7 cây xanh thanh lọc không khí trong nhà

1.Cây Cọ ta

Cọ ta là loại cây đơn, thân cột, cuống dày, có gai ở dọc cuống, lá mọc trên đỉnh và mọc theo dạng chùm cong. Cây cọ ta rất dễ chăm sóc, chỉ cần thường xuyên tưới nước, giữ cho đất đủ độ ẩm, giúp gia tăng sinh khí, hút tài lộc cho văn phòng.
Cay co ta
Cây cọ ta

2.Cây Lan ý

Cây Lan ý là loại cây mọc thành bụi, có hoa trắng, có thể phát triển trong điều kiện thiếu sáng, hoặc dưới ánh sáng của đèn điện. Cây Lan ý có khả năng cân bằng khí, hấp thu các khí độc, bụi bẩn, tia bức xạ từ thiết bị điện tử, trả lại môi trường trong lành, tăng khả năng tập trung làm việc.
Cay y lan

Cây Lan ý

3.Cây Phát tài (Thiết mộc lan)

Cây Phát tài là cây thân thẳng, lá được mọc xung quanh thân, phát triển tốt trong mọi điều kiện khác nhau, khả năng chịu hạn cao, chỉ cần tưới nước 1 lần/ tuần, ưu tiên đặt chậu cây gần cửa sổ để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Cây Phát tài thường được đặt theo hướng nam hoặc đông nam, giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc

cay thiet moc lan

Cây Phát tài

4.Cây Cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm có kích thước đa dạng, thích hợp để trên bàn làm việc hoặc trang trí các góc phòng, mang lại cả giác sang trọng cho văn phòng. Theo dân gian, cau tiểu trâm có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại nhiều may mắn.
TTR 01 300x300 1

Cau tiểu trâm

5.Cây Kim ngân

Cây Kim ngân có thân cây được thắt lại với nhau từ 3-5 cây con, một nhánh gồm 5 lá xòe rộng, thể hiện sự kiên cường mang lại sự sung túc, thịnh vượng cho không gian.
Cay kim nganCây kim ngân

6.Cây ổ phụng

Cây ổ phụng hay còn gọi là cây ráng ổ phụng, cây tổ điểu, cây tổ chim có tên khoa học là Asplenium nidus, thuộc họ Can Xỉ. Cây ráng ổ phụng sống ở các vùng nhiệt đới.
cay rang thai 300x300 1
Cây ráng thái Cây ổ phụng là cây thân thảo, cây cảnh lá, thích hợp trồng trong bóng râm ( trong nhà, văn phòng).

 

7.Cây đế vương

Theo các chuyên gia cho biết, cây đế vương phong thủy tượng trưng cho may mắn, phát tài phát lộc. Cây thể hiện cho sự quyền lực, ý chí mạnh mẽ, cố gắng nỗ lực trong sự nghiệp. Có thể nói đế vương là loài cây rất thích hợp với những người có chức vụ hay quan chức cao như nhà lãnh đạo, quản lý.Cay de vuongCây đế vương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *