BONSAI logo

GIỚI THIỆU

Kính chào Quý khách hàng!

Bonsaimini xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã, đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bắt nguồn từ tình hình biến đổi khí hậu toàn cầu và sư phát triển công nghiệp hóa tại Việt Nam nói riêng, đã tác động đến môi trường sống, như trái đất ngày càng nóng, tia bức xạ cực tím ở mức cao, nhằm chung tay góp phần cải thiện tình hình biến đổi khí hậu chúng tôi cung cấp các sản phẩm Cây xanh , Cây Bonsai nhằm giảm nhiệt năng sản sinh ra từ các thiết bị, máy móc, giảm ô nhiễm và giảm hiệu ứng nhà kính.

Ngoài ra cây xanh, cây bonsai  còn để trang trí, làm đẹp cho không gian. Trong các tòa nhà văn phòng, một chút sắc xanh của hoa, lá sẽ tạo ra một không gian làm việc sinh động từ đó sẽ tạo ra tinh thần thoải mái để cải thiện năng suất làm việc.

Chúng tôi rất hân hạnh xin được giới thiệu một số dịch vụ đến quí khách hàng như sau:

  1. Sản phẩm của chúng tôi:bao gồm các loại cây cảnh, cây trồng, hoa, chậu cây và phụ kiện trang trí vườn, nội thất. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về màu sắc, hình dáng và chủng loại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ những sản phẩm đơn giản đến những sản phẩm phức tạp và độc đáo.
  2. Nhận chăm sóc bảo dưỡng định kỳ các loại cây cảnh, sân vườn
  3. Thiết kế, thi công thác nước, non bộ, hồ cá Koi….
  4. Tư vấn THIẾT KẾ, THI CÔNG CẢNH QUAN, SÂN VƯỜNcác khu du lịch, resort, khu đô thị, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cao ốc, văn phòng cơ quan và biệt thự, tư gia…

Ngoài việc triển khai theo các mô hình khác nhau để phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp, đồng thời khảo sát hiện trạng và đưa ra phương án thực tiễn nhất giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả.
Chúng tôi tin tưởng rằng với quy trình nhanh gọn và dịch vụ cung cấp hiệu quả của Bonsaimini sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline:0949.90 72 90  hoặc truy cập website:https://bonsaimini.vn để biết thêm thông tin. Chúng tôi mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách hàng!