Quy định bảo hành

TRUNG TÂM BẢO HÀNH : Nguyễn Thị Tú – P.Bình Hưng Hòa B- Quận Tân Bình – TP.HCM

THỜI GIAN GIAO NHẬN BẢO HÀNH Từ thứ 2 đến thứ 6 (Buổi sáng: 8h30 đến 12h – Buổi chiều: 13h30 – 17h30)

HOTLINE PHÒNG BẢO HÀNH :  0949.90 72 90​

I. Điều kiện bảo hành:

* Thiết bị có tem bảo hành của Bình Thành và của Nhà Phân Phối, các thiết bị được cấp phiếu bảo hành, phải xuất trình Phiếu bảo hành. Tem hoặc phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành theo quy định của công ty và của nhà sản xuất.

* Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

* Đối với màn hình có từ 05 điểm chết trở lên.

II. Không bảo hành trong các trường hợp sau:

* Trên thiết bị, mã vạch, chỉ số dung lượng, tem bảo hành, số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chắp vá, cạo sửa …

* Thiết bị bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ… dùng nguồn điện không ổn định (HDD bị nứt, cong, vênh, bể cổng cắm cable, rách barcode ,CPU bị mẻ, cong chíp, nứt chíp, rỉ chân, vô nước, mainboard cong, gãy chân socket…)

* Thiết bị có dấu hiệu dung dịch, ẩm ướt, bụi bặm, từ trường cao, bị oxy hóa, hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, vận chuyển không đúng qui cách.

* Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: mực in, đầu phun, đĩa driver, đĩa mềm, bóp CD, Heaphone, thiết bị game glassfilter, mousepad, cable, các loại đầu cắm, quạt tản nhiệt, remote, cable USB, sạc pin MP3/MP4, quà tặng … phần mềm, software, MS WINDOWS, MS OFFICE …

* Dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

III. Phương thức bảo hành:

* Thời gian giải quyết bảo hành trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

* Đối với thiết bị tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp II – không được bảo hành, chúng tôi chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý.

* Trong trường hợp sản phẩm gửi bảo hành không còn lưu hành thì chúng tôi giải quyết bằng những cách sau:

             – Sẽ đổi cho khách sản phẩm có cấu hình tương đương (không nhất thiết sản phẩm này còn mới 100%)

   – Đổi sản phẩm khác có tính năng cao cấp hơn nếu khách hàng đồng ý trả thêm phần chênh lệch theo giá hiện tại.

             – Thời hạn bảo hành ghi trên tem vẫn tiếp tục duy trì theo tem cũ.

     Tuy nhiên, có vài trường hợp chúng tôi sẽ gửi đi nước ngoài, khách hàng không phải chịu phí nhưng phải chờ đến 30 ngày hoặc có thể lâu hơn.

IV. Qui định đổi mới Sản Phẩm:

* Quý khách sử dụng sản phẩm mua tại Bình Thành trong 07 ngày đầu tiên, nếu bị lỗi kỷ thuật hoặc lỗi do Nhà sản xuất sẽ được đổi mới với điều kiện:

              – Sản phẩm không rơi vào trường hợp II – Các trường hợp không được bảo hành.

              – Sản phẩm còn trong tình trạng như mới (hàng phải còn đầy đủ hộp và đúng số serial sản phẩm, các phụ kiện đi kèm).

* Chúng tôi không áp dụng hình thức ĐỔI MỚI đối với các thiết bị như: máy in, mực in, các thiết bị có tính chất hao mòn…,  hoặc sản phẩm bị mất bao bì hoặc bị trầy xước, rách, bẩn.

V. Các trường hợp cần lưu ý khác:

* Không xuất trình được phiếu bảo hành theo đúng quy định bảo hành của công ty thì bộ phận bảo hành không giải quyết các thắc mắc phát sinh của quý khách.

* Quá thời gian nhận bảo hành tính từ ngày gửi bảo hành là 45 ngày. Quá thời gian trên, bộ phận bảo hành sẽ hủy hàng trên hệ thống bảo hành và sẽ không giải quyết các thắc mắc phát sinh của quý khách.

VI. Quy định thời gian đổi sản phẩm – kiểm hàng trước khi nhận

* Quý khách đổi sản phẩm đã mua sau 10h30 sáng.

* Quý khách vui lòng kiểm đúng số lượng và chất lượng hàng cần mua theo phiếu xuất hàng. Mọi vấn đề về sau Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm.

* Hàng mua rồi Công ty chúng tôi không giải quyết nhập lại với bất kì lý do nào.